loading player ...

Đánh ghen xé váy lộ hàng HOT FB hôm nay

Đánh ghen xé váy lộ hàng HOT FB hôm nay

Video Channel: Nghịch

CÂU CHUYỆN ĐAU LÒNG PHÍA SAU CỦA CÔ VỢ DẪN ĐỘI BẠN THÂN ĐI ĐÁNH GHEN

- Sau khi đã gửi nhiều thông điệp cảnh báo yêu cầu chấm dứt mối quan hệ sai trái với chồng của mình , chị vợ đã nhận được phản hồi kém tích cực , thách thức , sau đó còn đe dọa lại từ chính cô bồ . Đáng sợ vl :'( , nhiều lần nhắc nhở vì chị chỉ muốn giữ lại cho các con mình một gia đình đầy đủ bố mẹ đúng nghĩa , nhưng cô bồ cũng thuộc dạng \" quái thai ngâm dấm \" còn thách thức ngược lại sau đó chủ động gọi điện cho chị thách đố hẹn gặp để đánh nhau . Bản thân em bồ nghĩ chị vợ sẽ không bao giờ làm to chuyện nhưng cuộc điện thoại thách thức chị vợ ngày hôm qua ở đó có đầy đủ hội bạn thân , bà nào cũng là bỉm sửa tay to như chân luôn .
- Cảm thấy cay cú cho bạn mình vì đã không được chồng yêu thương nay con bồ lại còn chủ động hẹn gặp và gửi địa chỉ kèm theo lời nhắn \" nếu không dám đến thì nhường chồng mày cho tao \" . Mặc dù biết có thể vào vòng lao lý nhưng hội bạn thân của vợ quyết kề vai sát cánh bà nào cũng hô to tao có thể dính án nhưng không thể đi tù vì tao nuôi con nhỏ . Nó cướp chồng mày thì tao đánh vỡ mặt nó . Nói xong các chị đánh xe đến đúng địa chỉ đã gửi trên zalo . Được cái cô bồ cũng uy tín địa chỉ là thật và sau đó liên tục những combo của các bà đang tức sữa trong giai đoạn cho con bú .
- Kèm theo đó là sự tức giận vì một gia đình đã từng là hình mẫu lý tưởng của tổ dân phố nay lại bị phá tan tành bởi một con giáp thứ 13 . Chị vợ điên máu vả liên tục sút tung háng cô bồ , đạp vào ngực , tưởng rằng sẽ có chút gì đó phá tan đi nghệ thuật ánh trăng lừa dối ( công nghệ dao kéo ) nhưng đồ đạc của cô bồ toàn hàng thật , rất chắc tay và cực kì mẩy . Biết là hàng thật đánh mãi cũng không có ý nghĩa gì , các chị hội ý hở ngay tại chỗ bắt em bồ phải tự động tụt váy nếu không các bà sẽ phanh thây . Đến đoạn này mãn nhãn vkl . Với kinh nghiệm hay theo dõi những vụ đánh ghen tầm cỡ khu vực thì màn đánh ghen hôm qua xứng đáng được chấm thang điểm 9 . Từ lí do đánh ghen đến phong cách xử lí tình huống , đặc biệt là sự quyết tâm xả thân vì bạn của các mẹ

Đánh ghe
Loading...