loading player ...

Phi Huyền Trang bị hack Facebook, nguy cơ lộ tiếp clip nóng?

Download

Phi Huyền Trang bị hack Facebook, nguy cơ lộ tiếp clip nóng?

Video Channel: Poco Poca

ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ MÌNH NHÉ!
Ngày 8/5, "hot girl Mì gõ" Phi huyền Trang bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: "Facebook của Trang đã bị hack. Mình là hacker, ai cần thông tin đoạn chat Trang nhắn tin với ai, nội dung gì inbox cho mình nha mình cung cấp miễn phí".

Dưới phần bình luận, người này còn khẳng định: "Rảnh đâu mà đùa với các chú". Sau khi đó, người được cho là hacker cũng khoá chế độ bình luận tại bài viết. Người hâm mộ "hot girl Mì gõ" tỏ ra lo lắng khi những thông tin riêng tư của cô có nguy cơ bị lộ.

Cũng có ý kiến cho rằng, tài khoản Facebook của Phi Huyền Trang đã được đánh dấu tích xanh chính chủ nên việc rơi vào tay hacker sẽ khó hơn. Bởi vậy, việc bị hack Facebook có thể chỉ là chiêu trò để hot girl tiếp tục làm nóng tên tuổi.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin "hot girl Mì gõ" lộ clip nóng và bị tố giật chồng. Phi Huyền Trang chia sẻ rằng hiện tại chưa phải thời điểm cô lên tiếng. Khi tìm ra thủ phạm và có thông tin chính xác, cô sẽ công khai với dư luận.

Khi được hỏi có phải là nhân vật trong clip cũng như lời tố cáo giật chồng, cô trả lời: “Pháp luật sẽ vào cuộc để đưa người vu khống ra ánh sáng, ai làm người đó phải chịu tội. Nếu tôi quan hệ bất chính liệu có dám trình báo với công an. Nếu muốn tố cáo họ phải đưa ra bằng chứng xác thực, chứ kiểu vu vơ thế này thì họ nói sao chẳng được”.

Tags:
Phi Huyề
Loading...