Tin 4T: Nguyên nhân vụ container tông ô tô con 5 người t/ử/v/o/n/g

Tin 4T: Nguyên nhân vụ container tông ô tô con 5 người t/ử/v/o/n/g

Video Channel: Tin 4T

Tin 4T: Nguyên nhân vụ container tông ô tô con 5 người t/ử/v/o/n/g
Liên quan đến thông tin xe container húc ôtô con bẹp dúm, 5 người t/ử/ v/o/n/g, chiều ngày 14/6, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Tây Ninh xác nhận và cho biết, trong số 5 người tử vong có một trẻ em.
Theo vị lãnh đạo này, 5 người t/ử/ v/o/n/g trên gồm tài xế ô tô và 4 người còn lại là thành viên trong một gia đình (gồm cha, mẹ, con và bà ngoại).
Nói về nguyên nhân xảy ra sự việc, vị lãnh đạo này cho rằng: "Do tài xế xe container lái xe không đúng làn đường quy định, lấn trái gây tai nạn".
Cũng theo vị lãnh đạo này, sau khi gây ra tai nạn, tài xế lái xe container đã không bỏ chạy khỏi hiện trường.
Như báo chí đưa tin, khoảng 6h sáng cùng ngày, xe container biển số TP.HCM đang chạy trên quốc lộ 22 hướng từ TP.HCM đi Tây Ninh thì bị nổ lốp khiến chiếc xe mất lái, lao qua phần đường ngược lại, húc đổ cột điện rồi tông vào xe 4 chỗ.
Cú tông mạnh khiến xe ô tô con bẹp dúm, mắc kẹt giữa đầu kéo và thùng container biến dạng hoàn toàn, đầu xe container cũng bị hư hỏng nặng. Tại hiện trường, hai cột điện cũng bị húc nghiêng.
Hơn 11h cùng ngày, hiện trường đã cơ bản được giải quyết.
Kênh Tin 4T chia sẻ những tin tức mới nhất, phục vụ cập nhật thông tin thời sự của mọi người
Kênh Tin 4T rất Cảm ơn Quý Vị và Các Bạn đã dành thời gian quý báu để xem video.
Hãy nhấn đăng ký ( Subscribe) để luôn nhận được video mới và nhấn like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh , Kênh Tin 4T rất Cảm ơn hành động đó của Quý vị và Các Bạn .
Link đăng ký kênh( Subscribe) ( http://bitly.vn/4b76) để là người đầu tiên nhận được những video mới nhất.
Giới thiệu kênh theo dõi thời tiết : Quý vị và các bạn cần cập nhật tin thời tiết hàng ngày, theo dõi thông tin sớm nhất về nắng nóng, mưa lớn diện rộng, áp thấp nhiệt đới, bão.. hãy đăng ký miễn phí kênh thời tiết mỗi ngày :http://bitly.vn/5204
Xin gửi lời CHÀO TRÂN TRỌNG!

Tin 4T: Ng
Loading...