loading player ...

Trâm anh lo clip 9phut

Download

Trâm anh lo clip 9phut

Video Channel: LQD Mobile TV TV

DÂN MẠNG ĐÃ BỊ LỪA, KHÔNG PHẢI 5 PHÚT, CLIP NÓNG BỊ NGHI CỦA TRÂM ANH DÀI TẬN 9 PHÚT?

14/04/2019 - 10:19 - THEO CLOUD, THẾ GIỚI TRẺ ghị
Mới đây, một đoạn clip nóng dài tận 9 phút 22 giây được cho là của hotgirl Trâm Anh và bạn trai đã bị phát tán và lan truyền rộng rãi.


Thời gian này, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước đoạn clip nóng 5 phút của hotgirl Trâm Anh. Mặc cho bao người xôn xao bàn tán, cả hai nhân vật chính vẫn giữ im lặng trước sự việc.
Mới đây, một đoạn clip có độ dài 9 phút 24 giây nghi là của hotgirl Trâm Anh bị tung lên mạng. Ở đoạn clip thứ 3 này, hình ảnh rõ ràng hơn rất nhiều.
Dân mạng đã bị lừa, không phải 5 phút, clip nóng bị nghi của Trâm Anh dài tận 9 phút? Đặc biệt, trong đoạn clip này, các chi tiết càng làm khớp thêm hoài nghi về nhân vật liệu có phải hotgirl nổi tiếng. Ngoài ra, có thể nhận thấy 2 clip trước đó đều là hình ảnh cắt ra từ đoạn clip dài này.

Trước đó, ngày 12/4, cư dân mạng được một phen náo loạn trước đoạn clip nóng dài 4 phút 47 giây bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Nhân vật nữ trong clip có nhiều nét tương đồng với hotgirl sinh năm 1995 tên Trâm Anh, vốn nổi tiếng với hình tượng quyến rũ nóng bỏng.
Theo tìm hiểu của cư dân mạng, chàng trai có tên N.T.A. Thậm chí, nhiều thông tin đang lan truyền kèm những bức ảnh cưới còn cho biết, anh chàng này đã có vợ cách đây không lâu và hiện tại bà xã còn đang mang bầu.

Tags:
Trâm anh
Loading...